Những Điểm Đặc Trưng Của Diệt Khuẩn TCCA

Diệt khuẩn TCCA đóng vai trò quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản, xử lý nước. Người dân ven biển nước ta thường là nghề nuôi thủy sản. Số lượng thủy sản này cũng được phân phối xuất khẩu sang nhiều nước khác. do vậy, vấn đề chất lượng môi trường nước sống của thủy sản cần được coi trọng. Người ta đã sử dụng nhiều chất hỗ trợ với mục đích đảm bảo được nguồn nước nuôi thủy sản được đúng chuẩn. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của doanh nghiệp, nhiều sản phẩm hóa chất hỗ trợ nuôi thủy sản đã được bán với chất lượng tốt. 

Lý Do Bạn Nên Dùng Diệt Khuẩn TCCA Cho Nước Nuôi Hải Sản 

Các phần còn thừa lại của các loài sinh vật biển trong quá trình phân hủy thường tạo nên mùi hôi tanh cho nước thải thủy sản. Điều này đã gây nên sự ảnh hưởng không hề nhỏ cho môi trường sống của loài người, nếu chúng ta không có cách xử lý đúng đắn. Người ta đã phát triển hệ thống xử lý nước thải thủy sản bằng phương pháp kết hợp giữa sinh học và hóa học. Phương pháp này được đánh giá cao về mức độ chuẩn xác và hiệu quả tốt. Góp phần hỗ trợ trong phương pháp này chính là hóa chất chuyên dùng xử lý nước thải như diệt khuẩn TCCA. Loại hóa chất này dường như không thể thiếu trong mỗi lần xử lý nước thải thủy sản. 

Nguyên nhân bởi vì loại nước thải này chứa nhiều thành phần chất thải hữu cơ nguồn gốc từ động vật. Những chất hữu cơ này gồm có những chất béo và protein. Trong nhóm thành phần chính này thì chất khó bị phân hủy bởi các vi sinh vật nhất là chất béo. Vì vậy, bạn càng cần sử dụng TCCA nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm cũng được dùng khử khuẩn làm sạch nước. 

Diệt khuẩn TCCA

Kho hàng hóa chất TCCA cung cấp cho bà con

Thành Phần Chính Của Diệt Khuẩn TCCA 

Diệt khuẩn TCCA có những dạng bột, viên nén, viên sủi. Chất có màu trắng đục. Hóa chất còn có tên gọi khác là TCCA 90 (Tricholoroisocyanuric acid). 

Công thức hóa học của TCCA: C3H3N3O3Cl3

Hàm lượng hóa học của TCCA: 90% min 

Độ pH của hóa chất (1% dung dịch): 2.6 – 3.2

Cách bảo quản lưu trữ: bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, cần cất giữ nơi kín đáo. Không tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao > 40 độ C, tránh nước, hơi ẩm, amin, dầu mỡ, hợp chất amonium. Hoặc những chất có tính axit mạnh, dễ bị oxy hóa. 

Diệt khuẩn TCCA

Hóa chất có dạng bột, viên nén, viên sủi

Những Điểm Nổi Trội Của Diệt Khuẩn TCCA 

Diệt khuẩn TCCA là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hóa chất. Bạn thấy nhiều doanh nghiệp, người nuôi trồng thủy sản tin dùng hóa chất này cho ao nuôi thủy sản của họ. Lý do vì loại hóa chất này có nhiều ưu điểm hơn so với những sản phẩm khác. 

Những ưu điểm của hóa chất TCCA 90%

Hình dạng bột, nén, viên sủi giúp cho việc đóng gói, vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Tránh được tình trạng đổ, vỡ hàng hóa khi vận tải. Nhờ đóng gói chắc chắn mà việc bảo quản, lưu trữ, sử dụng cũng đỡ rắc rối hơn hẳn

Hóa chất TCCA ít làm thay đổi nồng độ pH có trong nước. Làm được điều này là nhờ có Acid Cyanuric có trong TCCA. Do vậy, tính ổn định của Clo được bảo vệ tốt, giữ nguyên được khả năng xử lý nước thải. 

Clo hoạt tính có hàm lượng lên tới 90% nhiều nhất trong số những sản phẩm Chlorine hiện nay trên thị trường. Tạo nên hiện tượng khử trùng, tiêu diệt những vi sinh vật mạnh mẽ, triệt để hơn 

Bên cạnh đó, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chỉ ra sự gây hại đến sức khỏe con người của hóa chất TCCA 90%

Diệt khuẩn TCCA

Sản phẩm được đóng gói để dễ dàng vận chuyển

So sánh diệt khuẩn TCCA với chất chlorine 

Diệt khuẩn TCCA được nhiều người tiêu dùng đánh giá về mức độ ưu việt hơn so với Chlorine. Điều này đã chứng minh được hiệu quả diệt khuẩn cao hơn nhiều trong ao nuôi tôm. Theo số liệu từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tôm của Bộ NN&PTNT,  chất TCCA có lượng clo hoạt tính cao. Vì vậy, thuốc có khả năng diệt khuẩn mạnh và xử lý nước thải thủy sản chất lượng cao hơn so với những sản phẩm khác hiện nay. 

Ưu điểm của hóa chất TCCA

Sau khi tan trong nước, chất TCCA được duy trì độ pH ổn định mức trung tính. Thuốc dễ sử dụng, có hiệu quả nhanh chóng. Điểm nổi bật là thuốc không chỉ dùng để xử lý nước thải mà còn diệt được khá nhiều mầm bệnh có trên cá, tôm. Điều này sẽ cải tạo được môi trường nước sống của hải sản tốt hơn, đúng chuẩn hơn. 

Sử dụng hóa chất TCCA 90% giúp bà con tiết kiệm được kinh tế rất nhiều. Vì sử dụng sản phẩm hiệu quả khử trùng cao cho nước sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xử lý nước nuôi hải sản. TCCA được làm từ chất hữu cơ nên được xem là một sản phẩm an toàn, không gây ô nhiễm môi trường mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Hóa chất TCCA được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng vì ưu điểm nổi trội của nó. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bà con nuôi thủy sản. Vì chất này mang lại hiệu quả cao, có tính ứng dụng tốt. Mà không gây hại nhiều cho con người (chưa có nghiên cứu nào chỉ ra chất này gây hại cho con người).

Với những lợi ích vượt trội của hóa chất TCCA trong xử lý nước thải thủy sản, người dùng cần sử dụng đúng tỷ lệ và phương pháp trộn, đúng thời điểm trong năm để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần sử dụng đúng cách và cẩn thận để không gây ra những rủi ro không đáng có.

Tìm Mua Diệt Khuẩn TCCA Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hóa chất dùng trong thủy sản. Tuy nhiên, lựa chọn được đâu là sản phẩm phù hợp với bạn cũng là điều cần được quan tâm. Công ty Thiên Thảo Hân là công ty hàng đầu. Chuyên cung cấp sản phẩm hóa chất giá sỉ, giá lẻ. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi có nhu cầu sử dụng diệt khuẩn TCCA, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0963.548.881. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác qua website của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *