Lợi Ích Của Zeolite Nhật Mà Bạn Cần Biết

Zeolite Nhật đang là sản phẩm được ưa chuộng đối với những trại nuôi thủy sản. Để nuôi trồng thủy sản trở nên chất lượng, bạn không chỉ chú trọng đến vấn đề ăn uống, phòng bệnh cho vật nuôi. Mà còn phải đảm bảo được nguồn nước mà thủy sản của mình sống là an toàn. Đảm bảo môi trường sống cũng tôm cá chính là cách bạn đảm bảo được sản lượng vật nuôi của mình. Là một người nuôi trồng, cũng như kinh doanh thủy sản. Chắc hẳn bạn là người rõ nhất điều gì sẽ mang lại lợi ích cho công việc của mình. 

Zeolite Nhật

Chất zeolite được nhiều người ưa chuộng

Nguyên Nhân Cần Dùng Zeolite Nhật Cho Trại Nuôi Thủy Sản

Cũng giống như con người, thủy sản cũng sẽ được phát triển tốt đẹp, nếu như chúng sống trong môi trường phù hợp với mình. Sẽ như thế nào nếu như ao hồ nuôi của bạn chứa đầy vi khuẩn gây bệnh? Chúng sẽ có tác hại như thế nào với tôm cá? Đặc biệt là tôm cá còn nhỏ vừa được thả xuống ao hồ. 

Đối với những trại nuôi có quy mô lớn, bạn sẽ không thể kiểm soát được nồng độ sạch của nước hồ. Đặc biệt, ở những hồ lớn, việc tảo hay chất bẩn đọng lại có trong hồ là không thể tránh khỏi. Nếu không xử lý tốt, làm cho ao hồ nuôi được sạch sẽ mà thả tôm cá giống vào thì sẽ gây ra nhiều rủi ro cho bạn. Những loại vi khuẩn, virus,…sẽ chờ đợi cơ hội tấn công vào vật nuôi của bạn. Bên cạnh đó, nước trong ao hồ cũng trở nên bẩn trong quá trình bạn nuôi thủy sản. Nguyên nhân là từ thức ăn của tôm cá. Mỗi khi bạn cho ăn thường không thể chắc chắn được rằng tôm cá của mình sẽ ăn sạch thức ăn dưới hồ. Những thức ăn còn thừa này đọng lại một thời gian lâu cũng gây ra bẩn ao hồ. 

Do đó, zeolite xử lý nước ao tôm được sử dụng nhằm hạn chế những rủi ro từ môi trường sống của thủy sản. Giữ cho nước hồ nuôi sạch sẽ chính là bảo vệ thủy sản của bạn khỏi những căn bệnh. Điều đó cũng góp phần bảo vệ lợi nhuận cho bạn từ việc kinh doanh thủy sản

Cấu Tạo Của Chất Zeolite Nhật Dùng Trong Nuôi Thủy Sản 

Zeolite Nhật là một dạng hợp chất khoáng đất sét. Chất này được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Nhất là trong thâm canh nuôi cá, tôm. Đặc trưng ưu việt nhất của chất zeolite chính là khả năng hấp thụ tốt các kim loại, amonia (dạng NH3, N – NH4 +), H2S, NO2,…Đây đều là những chất độc cho cá tôm. Các chất gây hại này thường có trong ao hồ nuôi, bể chứa. Chất zeolite cũng cung cấp thêm oxy cho nước, tham gia đảo nước. 

Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng: khả năng hoạt động của zeolite phụ thuộc nhiều vào sự biến đổi của những yếu tố xung quanh. Trong điều kiện sinh thái khác nhau, khả năng hấp thụ NH3 sẽ thay đổi nhiều tùy theo độ mặn của nước. 

Zeolite Nhật

Chất có dạng bột màu như đất sét

Những Vấn Đề Khách Gặp Phải Khi Không Dùng Zeolite Nhật 

Vấn đề của khách hàng chia sẻ 

Khách hàng có cùng nuôi thủy sản với hơn 64 mẫu diện tích ao ở miền Tây. Khách tâm sự rằng: Anh thấy lo lắng đối với bệnh của tôm khi nuôi với quy mô lớn tận 64 mẫu ao tôm. Anh cho rằng: Nếu một ao nuôi tôm bị nhiễm bệnh thì tỷ lệ lây lan sang những ao còn lại là vô cùng lớn. Do đó, anh đã rất quan tâm đến vấn đề chọn con giống tốt. Đồng thời, ổn định môi trường sống của vật nuôi. Anh nói phòng bệnh hơn chữa bệnh là tiêu chí hàng đầu của người làm nghề nuôi tôm này.

Với diện tích 64 mẫu ao nuôi tôm đang được thả với mật độ cao. Trong ao nuôi này đều được lót bạt, nên điều anh lo lắng nhất, vẫn là việc xử lý khí độc, diệt trừ những loại vi khuẩn có hại, làm sạch thức ăn thừa trong ao tôm. Khách hàng được bạn bè chia sẻ kinh nghiệm. Họ đã sử dụng zeolite Nhật để xử lý nước nuôi tôm, giữ cho nước được sạch sẽ. Anh đã tìm đến website để tìm mua sản phẩm về sử dụng. 

Zeolite Nhật

Tôm phát triển tốt nhờ nước hồ sạch

Cách xử lý khi dùng sản phẩm cho ao tôm khách hàng 

Vấn đề chúng ta cần chú ý nhất trong một trại nuôi tôm có quy mô lớn chính là phòng ngừa việc lan truyền bệnh. Những ao nuôi được xếp cạnh nhau sẽ không thể tránh khỏi việc lây lan. Nên giữ cho môi trường không có mầm bệnh chính là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, khách hàng nuôi thủy sản với số lượng lớn. Thì lượng thực phẩm được thả vào hồ sẽ rất lớn. Lượng thức ăn đó cùng với chất thải của tôm đọng lại sẽ tạo ra khí độc (NH3, H2S, CO2,…) trong ao. Dùng zeolite xử lý ao tôm sẽ giúp khách hàng tránh được rủi ro này. 

Khách hàng cũng có thể sử dụng định kỳ EM1 ủ thành EM thứ cấp nhằm mục đích ổn định môi trường sống cho tôm. Tôm sẽ được phát triển ổn định và khỏe mạnh theo đúng thời gian. 

Những Lợi Ích Của Zeolite Nhật Bạn Cần Biết 

Zeolite Nhật giúp trừ khử tảo có trong hồ, giúp nước hồ luôn được sạch sẽ, không có váng 

Sản phẩm cũng giảm đi nguy cơ những mầm bệnh, nấm, vi sinh vật,…sinh nở và phát triển trong hồ. Không có những mầm bệnh này tấn công. Tôm cá của bạn sẽ được phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh

Việc giảm đi tỷ trọng những kim loại nặng cũng giúp hồ nước tránh tồn đọng khí độc. Thủy sản của bạn sẽ hạn chế được việc ngạt do ngộ độc khí 

Zeolite cũng giúp tăng thêm oxy có trong nước. Giữ cho nước luôn trong giúp nâng cấp được môi trường hồ thủy sản luôn an toàn và sạch sẽ. 

Đặt Mua Sản Phẩm Zeolite Nhật Tại Công Ty Thiên Thảo Hân 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm. Cũng như tình huống thực tế mà khách hàng đã gặp phải, khi nuôi trồng thủy sản. Nếu bạn cũng là một người nuôi tôm cá và quan tâm vấn đề này, thì hãy liên hệ chúng tôi. Công ty Thiên Thảo Hân luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin về zeolite Nhật. 

Chúng tôi cũng có bán sản phẩm với chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng. Giá cả cạnh tranh. Mời bạn liên hệ Hotline 0963 548 881 để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *